อินเตอร์เน็ต
    Empty Source!
เรื่องบน
"ธนกร" ซัด "ธนาธร" เห็นแก่ตัว ปลุกม็อบสร้างความขัดแย้ง แนะ ดูฮ่องกง
"ธนกร" ซัด "ธนาธร" เห็นแก่ตัว ปลุกม็อบสร้างความขัดแย้ง ทั้งที่คนในประเทศกำลังมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ ลั่น ประเทศไม่ใช่ของ "ธนาธร" แนะ หันดูฮ่องกงเป็นตัวอย่าง ถามทำไมจัดม็อบใกล้คอนเสิร์ต
ร่ำลือทั้งหมู่บ้าน "ผีแม่ม่าย" อาละวาดเอาชีวิตผู้ชายตายนับสิบ รายล่าสุดเป็นพระ  ชาวบ้านหวาดผวา "ผีแม่ม่าย" อาละวาด ผู้ชายตายติดต่อกันนับสิบ รายล่าสุดเป็นพระสงฆ์
“Pornhub” ชี้คนไทยคว้าแชมป์ ส่องคลิปโป๊นานสุดในโลก  ‘พอร์นฮับ’ (Pornhub) เว็บไซต์รวมหนังผู้ใหญ่ จัดสถิติประจำปี 2019 ล่าสุดพบว่าการรับชม ‘หนังผู้ใหญ่’ ประเทศไทยเป็นแชมป์ชมนานที่สุดในโลก เฉลี่ย 11 นาที 21 วินาทีต่อการเข้าเว็บ 1 ครั้ง ตามมาด้วยฟิลิปปินส์ เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา
ไม่อยากให้พ่อตาย "น้องมะลิ" สุดเข้มแข็ง หลัง "แม่โบว์" บอกความจริงว่า "พ่อปอ" เสียแล้ว  น้องมะลินั้นเข้มแข็งกว่าที่แม่คิด เพราะน้องมะลิยิ้ม พยามกลั้นน้ำตา และบอกว่า "ไม่อยากให้พ่อตาย คิดถึงพ่อ อยากให้พ่อมานั่งตรงนี้"
เทรนด์บริโภคโปรตีนจากหนอน แมลง และพืชกำลังมา คาดเป็นสินค้าส่งออกตัวใหม่  กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) เผยเทรนด์การบริโภคโปรตีนจากพืชแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์กำลังมาแรง ชี้เป็นสินค้าดาวรุ่งตัวใหม่ แนะผู้ผลิต ผู้ส่งออก ศึกษาและวางแผนผลักดันส่งออก
การประปามาขอโทษถึงบ้าน ออกบิลค่าน้ำ 2.2 ล้านบาท ลูกค้าเยอะคีย์ข้อมูลผิด   พ่อค้าอาหารทะเลช็อก เมื่อบิลค่าน้ำประปามาถึงบ้าน 2 ล้านกว่าบาท ด้านประปารีบเข้าชี้แจงและขอโทษ เผยผิดพลาดที่ขั้นตอนจัดส่งใบแจ้งหนี้เก่าที่ยังไม่ได้แก้ไข
เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสาลงพื้นที่ภาคเหนือ มอบเสื้อกันหนาวแก่ชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล  เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสาลงพื้นที่โซนภาคเหนือ มอบเสื้อกันหนาว พร้อมให้ความรู้ดูแลสุขภาพแก่ชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล
แอ๊วแฟนเก่ง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" แซว "เบลล่า ราณี" แฟนคลับถึงกับเขินแทน  ปีนี้เห็นทีคงต้องยกตำแหน่งคู่รักสุดหวานให้กับคู่ของพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และหวานใจสาว เบลล่า ราณี แถมต้องพ่วงตำแหน่งแอ๊วแฟนเก่งให้กับฝ่ายชายด้วย