อินเตอร์เน็ต
    Empty Source!
"สีหนุ่ม" มาหา! "โน้ต เชิญยิ้ม" เล่าความฝัน เพื่อนรักมาบอกความในใจ ก่อนหายไปในปุยเมฆ  ขอบใจมากนะเพื่อนที่ดูแลและรักษา ตระกูลเชิญยิ้ม ไว้อย่างดีและมึงยังทำให้แฟนๆ ตลกยังคิดถึงกูตลอด ขอบใจนะ เพื่อน..
อบอุ่น "นิ้ง กุลสตรี" เผยความน่ารักของคุณสามี ถึงตัวจะไม่อยู่แต่ฝากความใส่ใจไว้  "นิ้ง กุลสตรี" เผยความน่ารักของสามี "ใหญ่ นิตตินันท์ ิ" กับความรัก ความเอาใจใส่ ที่แม้ตัวจะไม่ได้อยู่แต่ฝากใจไว้
“อัจฉริยะ” ยืนยันเพจเฟซบุ๊กของปลอม! ย้ำไม่ยุติบทบาท พรุ่งนี้บุก DSI ตามเดิม  “อัจฉริยะ” ยืนยันไม่มีการปิดชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เพราะเพจในเฟซบุ๊กเป็นเพจปลอม ย้ำไม่ยุติบทบาทการทำงานตราบจนชั่วชีวิต
แม่ค้าสาวระทม ถูกจ้างไปฉีดวัคซีน ให้เข็มละพัน เกิดแผลพุพอง-น้ำเหลืองไหลทั้งตัว  แม่ค้าส้มตำสาว วัย 35 ปี ถูกเกณฑ์ไปฉีดวัคซีนโควิด แถมเงินเข็มละ 1,000 บาท เกิดแผลพุพองทั่วตัว ล่าสุด ต้องนอนบนใบตอง
ยังคุมไม่อยู่! เกาหลีเหนือพบผู้ป่วย "มีไข้" ทะลุ 1.2 ล้านคน เสียชีวิตแล้ว 50 ราย  สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) รายงานจำนวนผู้ป่วยมีไข้ในเกาหลีเหนือ สะสมกว่า 1.2 ล้านราย เมื่อนับถึงเย็นวันอาทิตย์ (15 พ.ค.) โดยในจำนวนนี้มีผู้เสียชีวิตด้วยอาการไข้ 50 ราย
"หนุ่ม ศรราม" แต่งตัวให้ "น้องวีจิ" ไปโรงเรียนวันแรก โมเมนต์พ่อลูกอ้อนกันสุดๆ (คลิป)  เปิดคลิปความน่ารัก หนุ่ม ศรราม แต่งตัวให้ น้องวีจิ ไปโรงเรียนวันแรก งานนี้คุณพ่อคุณลูกแข่งกันอ้อนสุดๆ ไปเลย
ตุรกีไม่เห็นด้วย ปมสวีเดน-ฟินแลนด์เตรียมสมัครเข้านาโต  นายไตยิป แอร์ดวน ประธานาธิบดีตุรกี ไม่เห็นด้วยต่อการที่ฟินแลนด์และสวีเดนเตรียมสมัครเข้าเป็นสมาชิกองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (นาโต)