ยังเคลื่อนไหว! "เพนกวิน" พริษฐ์ ไม่หวั่นโควิด-19 เชิญชวนล่วงหน้า ศุกร์นี้ 2 ก.ค. ผมและเพื่อน ๆ จะไปไล่ประยุทธ์ บอก ใครไม่อยากก้มหน้าทนรัฐบาลบิ๊กตู่แล้วกรุณาเตรียมยืดเส้นยืดสายรอ
“สุชาติ” ยืนยันไม่ได้เกี่ยวข้อง ปมท่าเทียบเรือริมน้ำโผล่แม่น้ำเจ้าพระยา หลังชาวบ้านร้องเรียน “กรมเจ้าท่า” ปล่อยให้ก่อสร้างทั้งที่ล้ำเข้าไปในลำน้ำสาธารณะ ระบุ ที่บ้านพักสร้างแค่โป๊ะเทียบเรือ
"วิรัช" ไม่ทน แจ้งความ "เอ๋ ปารีณา" หมิ่นประมาท เซ่นปม #อหวร รวบรวมหลักฐานทั้งคลิปเสียง และข้อมูลจากสื่อ แจ้งความกับตำรวจแล้ว
“พล.อ.ประยุทธ์” ห่วงเฟกนิวส์พบคนป่วยโควิด-19 ที่ จ.ภูเก็ต ทำลายบรรยากาศนำร่องเปิดประเทศ วอนตรวจสอบข้อมูลข่าวสาร ย้ำ ลงพื้นที่พรุ่งนี้ดูความเรียบร้อยวันแรก
ก้าวไกล อัด ส.ส.ฝั่งรัฐบาล ขาดวงประชุมสภาผู้แทนราษฎร ทั้งที่ได้ฉีดวัคซีนก่อนประชาชน ชี้ขาดความรับผิดชอบ ถือเป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้ เรียกร้องผู้บริหารประเทศควบคุมให้มาทำหน้าที่ด้วย
นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เตรียมความพร้อมกำลังแรงงาน สอดคล้องตามนโยบายรัฐบาล ในการเปิดประเทศเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เศรษฐกิจฟื้นตัวกลับมาโดยเร็ว
นายกรัฐมนตรี สั่งเพิ่มเตียงให้ รพ.บุษราคัม อีก 1,500 เตียง รองรับผู้ป่วยกลุ่มสีแดง-สีเหลือง พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ย้ำต้องเสร็จสุดสัปดาห์นี้ กำกับจังหวัดดูแลแรงงานกลับบ้าน